VÀI BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng kinh doanh trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ thu hút phổ thông khách hàng, mang lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị các gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến lúc muốn mở quán trà sữa được san sẻ bởi hàng nghìn chủ quán đã ứng dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất bổ ích cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng quý khách tiêu chí

nhiều người đơn giản nghĩ rằng trà sữa thì ai cũng uống được. Nhưng số đông hiện tại, các quán trà sữa chỉ quy tụ vào thanh niên, một bộ phận viên chức văn phòng và các hộ gia đình. nếu ko xác định rõ các bạn chỉ tiêu thì rất khó để bạn đưa ra định hướng lớn mạnh shop.

các bước mở quán trà sữa

các nhóm đối tượng chính mà bạn cần nhắm đến lúc mở quán trà sữa:

– học trò, sinh viên: theo Con số, mang tới 70% người uống trà sữa ngày nay là Anh chị trẻ học sinh, sinh viên và chính yếu họ tụ họp mua theo đội ngũ. mang mức giá cả phải chăng, Các bạn trẻ này thường chọn những quán trà sữa để học đội ngũ, nói chuyện, tán gẫu,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, sở hữu cảnh để ngắm,…

– viên chức văn phòng: thường rủ nhau đặt tìm trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu mặt bằng buôn bán ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cùng là đội ngũ đối tượng các bạn đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

tài chính được xem là nhân tố quan yếu nhất để buôn bán trong bất cứ ngành nghề nào. ví như ko mang tài chính thì phần lớn mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp phần nhiều khó khăn. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ thông phía để thực hiện hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

những khoản chi phí ban đầu sẽ bao gồm:

 • – giá thành thuê mặt bằng giả dụ bạn chưa mang (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – chi phí thuê người giải đáp và thiết kế quán
 • – mức giá tu tạo quán
 • – giá thành tậu trang đồ vật, máy móc cấp thiết
 • – giá thành tìm nguyên liệu
 • – chi phí duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá bán truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động buôn bán trong thời gian đầu. Đây là quá trình chủ chốt giúp quý khách nhớ đến quán của bạn và những trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu nhiều cho chương trình ưu đãi và chiến dịch quảng bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về kinh doanh và lên thực đơn đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng buôn bán đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về buôn bán và tạo thực đơn các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm trong khoảng phổ thông mô phỏng kinh doanh khác nhau. trong khoảng đấy bạn sẽ có những kiến thức tốt để ứng dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập những sản phẩm thiết yếu và nổi trội để lên danh sách đồ uống của quán. cùng lúc bạn sẽ có các mối địa chỉ đến kiểu dáng cửa hàng hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người mua và mang những phương hướng xây dựng kế hoạch buôn bán cho shop.

những bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người với chuyên môn hoặc tham dự khóa học pha chế trà sữa tại các trọng điểm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và sở hữu sự chuẩn bị rẻ nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm buôn bán

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn sở hữu hoặc đi thuê những địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung quý khách mục tiêu, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – gần trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các khi chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, con đường sở hữu lượng người hỗ tương đông đúc

nếu như chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì kinh doanh ở nơi với ít người khó khăn cũng là giải pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đấy sở hữu người dùng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

hiện tại có phần đông thương hiệu trà sữa to như Dingtea, Gongcha, Chago,… điểm mạnh của hình thức sắm lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung cấp công thức và nguyên liệu chuẩn của chuỗi cửa hàng này. không những thế có thương hiệu nức danh cũng giúp bạn buôn bán dễ dàng hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi vốn đầu tư ban sơ lớn. Riêng mức giá tậu nhãn hiệu và nguyên vật liệu theo chuỗi là lên tới cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những thương hiệu nức danh chỉ được biết tới ở tại thị thành và ít nhiều tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

ra đời riêng sẽ giúp bạn chủ động trong kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn ban sơ để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt thương hiệu và 4 triệu tham dự 1 khóa học pha chế. Còn lại là giá bán thi công, bề ngoài.

nếu quý khách hướng tới học sinh, sinh viên thì quán cần được mẫu mã trẻ trung, phổ thông màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là các cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là không gian lãng mạn, êm ấm.

Bước 6: mẫu mã và thi công

Sau khi lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và với thể nhờ người sở hữu chuyên môn mẫu mã viện trợ bạn phần này. Hãy tham dự giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện thực đơn

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần vun đắp thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn phải chăng sẽ là chia những lực lượng đồ uống cụ thể, sở hữu khoảng 30 món trở lên, đồ uống hưng vượng hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc nguyên liệu

cộng điểm qua một số công cụ, máy móc cần thiết khi mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần sử dụng hai – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng tuyến đường
 • – Máy khiến cho đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu cần yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – vật liệu topping
 • – vật dụng khác: cốc cất, màng đậy nắp, ống hút,…

hồ hết vật liệu máy móc bạn cần xem xét đến nguyên cớ duyên do và tham khảo nơi uy tín với giá cả phải chăng nhất.

Bước 9: Hoàn thiện hồ sơ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của cửa hàng, bạn nên chủ động hoàn thiện thủ tục pháp lý như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu độc quyền,… nếu mang ý định vững mạnh thương hiệu trong khoảng thời gian dài thì không nên khinh thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được pháp luật bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn im tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

nếu đã mang tri thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ dễ dàng hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. các khung giờ cao điểm có thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. ví như quán mang mô hình kinh doanh nhỏ thì bạn với thể đứng pha chế chính và dạy lại cho sở hữu các viên chức mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước khi khai trương, bạn với thể tham khảo quan điểm từ bạn bè, người nhà, các bạn tới trong lúc quán chạy thử. Và coi xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, quy trình vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều cần thiết để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và vững mạnh lâu dài, bạn cần các chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu như sở hữu thể hãy khiến cho điều tra chất lượng và xin thông tin để sở hữu thể thấu hiểu và săn sóc các bạn thấp hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

tuy nhiên, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan yếu. Bạn với thể doanh nghiệp những chương trình đặc trưng thu hút người dùng như ý tưởng khuyến mại – ưu đãi tìm hàng, ưu đãi % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã mang chương trình thì bạn cần quảng cáo, tiếp thị cho phổ biến người dùng biết đến. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy quảng bá trên mạng xã hội, đăng tin bài, truyền miệng,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại chóng vánh

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham gia những khóa đào tạo pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được tập huấn bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất đề cập bạn đi tới đâu trên thế giới, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón nhận. với sự mở rộng và…

GHẾ gtchair dravy butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH ĐẾN VẬY

mang những người đã biết về những loại ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là dòng ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN GIỜ

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key hack fb mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…