Tải Recuva 1.53 Full Vĩnh viễn Mới Nhất 2023 – Phần Mềm

Recuva là 1 phần mềm miễn phí & dễ xử dụng được xử dụng để phục hồi các tệp tin đã bị mất, xóa hoặc bị format trên máy tính của bạn. Nó có thể phục hồi các tập tin từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB, iPod & nhiều thiết bị khác. Recuva cung cấp các tính năng linh hoạt & mạnh mẽ, cho phép người dùng quét các vùng lưu trữ khác nhau, lọc các tệp tin đã phục hồi & thăm dò các tệp tin bị hỏng. Ngoài ra, Recuva còn có khả năng sửa chữa các tệp tin bị hỏng & lỗi trên ổ đĩa cứng.

Tải Recuva link Google Drive

Tải Phần Mềm Recuva 1.53 Full Vĩnh viễn Mới Nhất 2023

Bạn cũng có thể tải phần mềm Recuva bằng rất nhiều nguồn khác nhau. Những phía phía bên dưới là Link Download phần mềm Recuva phiên bản ổn định nhất bây giờ

Giới thiệu về Recuva

Recuva là 1 phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp & hiệu quả. Với Recuva, bạn cũng có thể lấy lại tập tin bị xóa hoặc bị mất nếu chẳng may máy tính của mình gặp sự cố. Bên cạnh đó, ứng dụng phục hồi dữ liệu này còn có khả năng lấy lại dữ liệu bị xóa từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, vv.

Logo Recuva

Recuva

Nhanh chóng, dễ dàng khôi phục tập tin bị xóa.

Vô tình xóa mất file quan trọng? Mất file khi máy tính bị treo? Không vấn đề gì – Recuva khôi phục file từ máy tính Windows, thùng rác, card camera kỹ thuật số hoặc máy nghe nhạc mp3.

Download Recuva Free

Giao diện Recuva

Recuva Free khôi phục file

Phần mềm khôi phục tập tin chuyên nghiệp

Recuva có thể khôi phục ảnh, nhạc, tài liệu, video, email hoặc bất kể loại file nào bạn đã làm mất. & nó có khả năng khôi phục dữ liệu từ mọi phương tiện lưu trữ như thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, USB…

Recuva Free khôi phục file từ đĩa hỏng

Khôi phục từ đĩa bị hỏng

Không tương tự như các công cụ khôi phục file khác, Recuva có thể lấy lại file từ drive bị hỏng hoặc được định dạng mới. Linh hoạt tốt hơn nghĩa là cơ hội khôi phục file lớn hơn.

Recuva Free quét sâu hệ thống

Quét sâu các tập tin bị chôn vùi

Đối với các file khó tìm, Recuva có chế độ quét sâu tiên tiến giúp quét drive của bạn để tìm mọi dấu vết file đã xóa.

Recuva Free xóa file an toàn

Xóa tập tin an toàn

Đôi khi bạn muốn một tập tin mất hút. Tính năng ghi đè an toàn của Recuva xử dụng các kỹ thuật xóa đi theo hạt tiêu chuẩn ngành & cấp quân sự để đảm bảo file của bạn được xóa sạch.

Tính năng của phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp Recuva

Khôi phục tập tin trên máy tính

Bạn vô tình xóa những tập tin mà không nhận ra rằng chúng sẽ rất rất rất cần thiết sau này. Những tập tin đó có thể gồm có tranh ảnh, tài liệu, âm nhạc, cho dù là email của bạn. Với Recuva, bạn cũng có thể khôi phục chúng quay về 1 cách cực kì nhanh chóng, an toàn & đơn giản. Chương trình Windows nhỏ gọn này thực hiện quét các ổ đĩa cứng của bạn để tìm ra những tập tin bạn cần & sau đó khôi phục chúng chỉ trong tích tắc.

Recuva có thể hoạt động trên mọi thiết bị có thể ghi lại mà bạn có. Cho dù bạn cần khôi phục hình ảnh từ thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, tập tin bạn đã sao lưu vào ổ cứng phía phía bên phía ngoài, hay tài liệu bạn mang đi theo hằng ngày trên thẻ USB, Recuva cũng sẽ khôi phục lại chúng cho bạn. Đối với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, Recuva bổ trợ các định dạng Nikon RAW & Canon RAW (.CRW). Nếu bạn nghe nhạc trên iPod, Recuva có thể khôi phục các tập tin trực tiếp từ ổ iPod đó. Thậm chí khi bạn không thể truy cập vào tập tin trên iPod trực tiếp, Recuva vẫn có thể. Do đó, bạn không còn phải lo lắng về sự việc mất âm nhạc từ iTunes hay iPod nữa.

Xem thêm:  Tải CubeTV: Phần mềm Livestream Game hàng đầu hiện nay

Khôi phục từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format

Recuva có thể xử lý được cả những trường hợp như ổ đĩa cứng bị hỏng, tập tin bạn quên sao lưu trước khi format lại ổ đĩa, thẻ nhớ máy ảnh cùng những hình ảnh kỳ nghỉ không còn hoạt động,…

Windows (& các hệ điều hành khác) xử dụng một chỉ mục ẩn trên các ổ đĩa cứng, ổ USB, & thẻ nhớ. Thay vì phải tìm kiếm qua toàn bộ ổ đĩa cứng một tập tin mà bạn yêu cầu, mọi thứ việc phải làm của nó là tra cứu trong chỉ mục để có hậu quả nhanh hơn. Thật không may, chỉ mục đó lại bị hỏng, Windows không thể tìm thấy tập tin của bạn, ngay cả khi chủ đạo tập tin đó không bị hư hại gì. Đó là lúc Recuva xuất hiện. Không giống với Windows, Recuva sẽ quét toàn bộ các bộ phận của ổ đĩa cứng, tìm kiếm các bit tạo chỉ nên tập tin của bạn. Nếu chỉ mục của ổ đĩa bị hư hại, & những bộ phận khác của ổ đĩa cũng bị hỏng. Recuva sẽ chỉ cho bạn danh sách các tập tin nó đã tìm thấy trên ổ đĩa đó, & ước tính khả năng khôi phục chúng thành công.

Giống như như, khi bạn format ổ đĩa cứng (đặc biệt khi bạn xử dụng tùy chọn Quick Format), Windows sẽ xóa chỉ mục ẩn đó những không ghi đè các tập tin đang tồn tại đến khi bạn bắt đầu lưu trữ dữ liệu mới vào đó. Recuva vẫn có thể quét các nội dung ổ đĩa cứng để tìm ra tập tin của bạn.

Khôi phục Email đã xóa

Nếu bạn đang xử dụng chương trình desktop như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird, các các các bạn sẽ biết rằng việc xóa các email khỏi chương trình email đó sẽ gửi chúng tới thùng rác phía bên phía trong hoặc Recycle Bin. Nếu bạn làm trống thùng rác hoặc Recycle Bin, điều đó có nghĩa email đã bị xóa & không có cách nào lấy lại được. Chương trình email đó không xóa email hoặc các email về Windows Recycle Bin, nhưng lại làm trống thùng rác của chủ đạo nó hoặc Recycle Bin. Thật may mắn, Recuva lại cung cấp giải pháp cho vấn đề này.

Những chương trình email như Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird không lưu trữ các email riêng lẻ. Thay vào đó, chúng lưu trữ mỗi folder tương tự như một tập tin cơ sở dữ liệu. Ví dụ, có thể có một folder dành cho Inbox, một cái khác dành cho Sent Mail, cái nữa dành cho Drafts, một cái dành cho Trash & một cái dành cho các email bạn đã lưu trữ. Khi bạn làm trống folder Trash của chương trình email, chương trình đó sẽ làm trống tập tin cơ sở dữ liệu. Thay vì việc khôi phục tập tin cơ sở dữ liệu đó, Recuva sẽ đi cho đến & khôi phục các email riêng lẻ. Khi bạn khôi phục các email với Recuva, chúng sẽ xuất hiện trong tập tin .ZIP đã nén (ví dụ, Outlook Express.zip). Bạn cũng có thể xử dụng bất kể công cụ đọc tập tin ZIP hạt tiêu chuẩn nào (gồm có cả công cụ tích hợp trong Windows) để mở tập tin .ZIP đó & xem những email phía bên phía trong.

Mỗi email được lưu trữ trong định dạng .EML hạt tiêu chuẩn, điều đó có nghĩa rằng bạn cũng có thể nhập nó vào bất kể chương trình email nào – không chỉ riêng chương trình nó được gửi hoặc nhận. Với Recuva, các các các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về sự việc mất mát email quan trọng nữa, ngay cả khi chương trình email cho rằng sẽ không bao giờ nhận lại được.

Recuva
Download Recuva – Phục hồi dữ liệu, phục hồi tập tin đã xóa nhanh chóng.

Khôi phục âm nhạc iPod đã xóa

Bạn đã xóa một bài hát khỏi iPod hay MP3 player của mình? Đừng bận tâm, Recuva sẽ giúp bạn khôi phục lại nó cùng với mọi thứ thông tin phụ trợ.

Khôi phục tài liệu Word chưa lưu trữ

Microsoft Word bị hỏng hay bạn đã quên không lưu trữ tài liệu word quan trọng đó? Với Recuva, bạn không cần lo lắng vì nó có thể xây dựng lại các tài liệu Word 1 cách thông minh từ các tập tin tạm thời của chúng.

Xem thêm:  Tải Adolix Split and Merge PDF – Phần mềm cắt và ghép PDF miễn phí

Wizard khởi động nhanh

Đối với người mới xử dụng, Recuva cung cấp wizard khởi động nhanh để hướng dẫn họ thông qua chu trình khôi phục các tập tin. Chỉ cần cho Recuva biết loại tập tin bạn đang tìm kiếm để khôi phục, địa điểm lưu trữ chúng, & chương trình sẽ thực hiện công việc còn lại.

Quét triệt để

Recuva gồm nhiều thiết lập mà bạn cũng có thể xử dụng để tinh chỉnh nó hoạt động đi theo cách mà bạn muốn. Tuy nhiên, nó có thể hoạt động hoàn hảo với bộ thiết lập mặc định của nó. Các cấp độ quét kép của Recuva là ví dụ điển hình cho điều đó. Khi bạn tìm kiếm tập tin đã mất hoặc bị xóa, bạn có rất nhiều thời gian để làm việc đó. Tuy vậy, trong tình huống bạn đang bị thúc giục thì sẽ khác. Recuva sẽ cung cấp cho bạn cả hai phương thức hữu hiệu nhất: quét nhanh mặc định, hoặc quét triệt để để có nhiều hậu quả hơn.

Chế độ quét mặc định của Recuva sẽ chạy qua ổ cứng dung lượng lớn để tìm ra các tập tin đã xóa trong vài giây. Nếu bạn đang tìm kiếm tập tin mà bạn mới xóa mới đây, hoặc tập tin không có trên ổ đĩa hỏng hoặc lỗi, bạn chỉ nên thử chế độ quét mặc định trước. Nó hoạt động nhanh & sẽ tìm ra tập tin của bạn với 90 % thời gian. Nếu thời gian quan trọng, đây là sự lựa chọn cho bạn. Tuy vậy, không phải mọi tập tin bị xóa hay hư hại đều có thể dễ dàng được tìm thấy. tùy chọn quét triệt để của Recuva sẽ bổ trợ bạn tìm kiếm cả những tập tin đã chôn sâu trong ổ đĩa cứng hoặc ổ tháo rời. Nó sẽ tốn nhiều thời gian hơn chế độ quét mặc định. Nhưng lâu hơn bao nhiêu thì còn tùy thuộc vào dung lượng ổ đĩa của bạn. Chế độ quét triệt để của Recuva sẽ đào sâu vào các bit & byte của ổ đĩa & tìm ra mọi thứ những gì có thể được khôi phục. Không cần biết dung lượng ổ đĩa cứng hay thiết bị mà bạn đang xử dụng như thế nào, Recuva vẫn có thể hoạt động nhanh chóng vì thế các các các bạn sẽ sớm tìm được những gì rất rất rất cần thiết.

Xóa an toàn tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Nếu bạn cũng có thể khôi phục các tập tin với Recuva, thì hacker cũng có thể. Bất cứ ai truy cập được vào ổ đĩa của bạn đều có thể chạy Recuva hoặc chương trình tương tự như để khôi phục các tập tin cũ mà có thể chứa hồ sơ tài chủ đạo, mật khẩu, tài liệu mật, hoặc thông tin khác mà bạn muốn giữ riêng. Mặc dù chương trình này được gọi bằng Recuva (có nghĩa khôi phục), nhưng vẫn có khả năng phần mềm này sẽ bị lạm dụng. Do đó, Recuva đã được tích hợp công cụ xóa các dấu vết tập tin của bạn phía bên phía trong. Đây là tính năng bảo vệ mà chỉ Recuva có.

Sự khác biệt giữa hai hiên bản Recuva Free & Pro

Recuva Free Recuva Free Professional – 19.95 USD
  • Công nghệ khôi phục file cao cấp
  • Công nghệ khôi phục file cao cấp
  • Bổ trợ ổ cứng ảo
  • Update tự động
  • Bổ trợ đặc biệt

Phía phía bên dưới là ví dụ về cách thức Recuva bảo vệ dữ liệu tư nhân của bạn:

Sau khi hoàn thành ngân sách của bạn cho năm 2009, bạn xóa tập tin ngân sách cũ & bắt đầu cái mới cho năm 2010. Gần như, tập tin ngân sách 2009 đó vẫn còn đấy đấy đó có thể khôi phục được trên máy tính Windows của bạn, đặc biệt với chương trình khôi phục mạnh mẽ. Để đảm nói rằng tập tin ngân sách 2009 bị xóa hoàn toàn, hãy chạy Recuva & tìm kiếm các tài liệu trên ổ đĩa đó. Khi Recuva tìm thấy tập tin 2009BUDGET.xls, hãy nhấp chuột phải vào nó & lựa chọn Secure Overwrite. Recuva sẽ ghi đè phần ổ đĩa cứng nơi mà 2009BUDGET.xls vẫn còn đấy đấy đó tồn tại đến khi không có phần mềm khôi phục nào (gồm có Recuva) có thể khôi phục lại tập tin đó.

Nếu bạn đang tìm kiếm các tính năng vệ sinh dọn dẹp vệ sinh vệ sinh & bảo vệ dữ liệu tư nhân nâng cao, bạn cũng có thể xem xét phần mềm CCleaner. CCleaner có thể bổ trợ bạn xóa cookies, mật khẩu, lịch sử trình duyệt, tên các tài liệu được xử dụng mới đây,…

Xem thêm:  Tải Google Photos – Phần mềm lưu trữ ảnh, video không giới hạn

Phiên bản di động

Recuva vẫn hoạt động thậm chí bạn đang xử dụng máy tính để bàn, notebook, hoặc bất kể máy tính nào chạy Windows. Bạn cũng có thể download nó từ mọi trình duyệt thông qua kết nối Internet. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không có khả năng kết nối Internet? Hoặc nếu bạn đang giúp người khác khôi phục hình ảnh kỹ thuật số? Hoặc, nếu bạn cần khôi phục các tập tin từ máy tính mà không cho phép bạn thiết lập phần mềm?

Recuva có cả phiên bản di động mà không yêu cầu bộ thiết lập nào trong những tình huống đó. Nó đủ nhỏ gọn để lưu vào ổ USB, theo đó bạn cũng có thể mang nó đi theo bất kể nơi đâu. Với phiên bản thông thường của Recuva, hãy download tập tin .EXE & click đúp vào nó để khởi chạy bộ thiết lập chương trình. Với phiên bản di động, chỉ cần vào /recuva/download/portable & download tập tin .ZIP. Tập tin .ZIP chứa một hoặc nhiều tập tin đã được nén để tiết kiệm khoảng trống. Bạn cần phải có công cụ để bung file tập tin .ZIP đó. Có thể là công cụ tích hợp trong Windows. Giải nén các nội dung của tập tin .ZIP vào một folder mới trên ổ USB của bạn với tên thường gọi “Recuva.” Khi bạn cần khởi chạy chương trình, hãy click đúp vào tập tin Recuva.exe. Hoặc, nếu bạn đang chạy Windows 64-bit, hãy click đúp vào tập tin Recuva64.exe.

Vì Recuva di động tồn tại hoàn toàn trên ổ USB, nó sẽ không để lại dấu vết xử dụng nào trên máy tính của bạn cả. Không yêu cầu thiết lập & khoảng trống ổ đĩa cứng, Recuva chủ đạo là chương trình di động lý tưởng để khôi phục các tập tin của bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Update Recuva mới nhất

Recuva 1.53.2083

Phiên bản mới nhất của Recuva 1.53.2083 đã có một bản update nhỏ. Thay đổi này giới thiệu một số cải tiến đối với sự tích hợp của Recuva với những nền tảng được cấp phép của nhà phát triển Piriform. Nền tảng này sẽ cho phép Piriform thực hiện các thay đổi nhằm mang lại trải nghiệm phân phối giấy phép mượt mà hơn trong tương lai.

Recuva 1.53.2074

Bản update này giới thiệu một kiểm soát bổ sung cho báo cáo dữ liệu xử dụng sản phẩm căn bản. Điều này có thể được tìm thấy trong tab ‘Quyền riêng tư’ của Recuva.

Lưu ý: Mọi dữ liệu liên quan cho đến các tệp mà Recuva tương tác đều được xử lý cục bộ trên thiết bị của người dùng & không được báo cáo cho nhà phát triển.

Recuva 1.53.2065 

Bản update Recuva 1.53.2065 có một số thay đổi nhỏ. Thay đổi này giới thiệu một số báo cáo dữ liệu xử dụng sản phẩm căn bản để Piriform có thể hiểu tính năng nào của Recuva đang được xử dụng & tính năng nào không. Điều này sẽ cho phép Piriform quyết định cách phát triển Recuva & xây dựng các tính năng mà người dùng sẽ yêu thích.

Báo cáo xử dụng sản phẩm căn bản gồm có:

  • Sử dụng tính năng (event bấm chuột, để Piriform có thể xem tính năng nào được xử dụng & không được xử dụng).
  • Các phiên không hoạt động (một lệnh ping sẽ được gửi lại máy chủ của Piriform sau mỗi 6 giờ để nhà phát triển biết liệu người dùng có quyết định xử dụng Recuva nữa hay không).FAQs về Recuva

1. Recuva là gì?

Recuva là 1 phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí được phát triển bởi CCleaner – một công ty chuyên sản xuất các phần mềm vệ sinh dọn dẹp vệ sinh vệ sinh máy tính & bảo vệ quyền riêng tư.

2. Recuva có thể khôi phục được loại dữ liệu nào?

Recuva có thể khôi phục gần như tất cả các loại dữ liệu bị mất trên ổ đĩa cứng, thẻ nhớ, USB , thiết bị di động & nhiều hơn nữa. Nó cũng được thiết kế để khôi phục các tệp tin đã bị xóa 1 cách vô tình hoặc bị hỏng.

3. Recuva có tính năng tìm kiếm nâng cao không?

Có, Recuva có tính năng tìm kiếm nâng cao. Nó cho phép người dùng tìm kiếm các tệp tin bị mất đi theo tên, định dạng, dung lượng, vị trí & thời gian tạo hoặc sửa đổi.

4. Recuva có phải là phần mềm miễn phí?

Có, Recuva được cung cấp miễn phí & được tải xuống trực tiếp từ trang chủ của CCleaner. Tuy nhiên, phiên bản Pro của Recuva cũng có sẵn với những tính năng bổ sung & phải mua để xử dụng.

5. Recuva có an toàn không?

Đúng, Recuva là 1 phần mềm an toàn & không có virus hoặc phần mềm độc hại được đi kèm với nó. Tuy nhiên, nếu bạn tải xuống phiên bản từ các website không chủ đạo thức hoặc không đáng tin cậy, có thể gặp phải nguy cơ bị lây nhiễm malware.

Từ khóa về Recuva

– Recuva review
– Recuva download
– Recuva free
– Recuva portable
– Recuva pro
– Recuva tutorial
– Recuva alternative
– Recuva file recovery
– Recover deleted files with Recuva
– Recuva for Mac
– Recuva for Android
– Recuva for iPhone
– Recuva deep scan
– Recuva for Windows 10
– Recuva professional.

Nếu có bắt kỳ trục trặc nào về tải phần mềm Recuva hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các các các các bạn sẽ giúp phần mềm Recuva hoàn thiện hơn!

Bài viết Download Recuva 1.53.0.2083 Phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả
được mình & team tổng hợp từ trang download.com.vn. Nếu thấy phần mềm Recuva giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Nguồn bài viết: Tải Phần Mềm Recuva 1.53 Full Vĩnh viễn Mới Nhất 2023 – LADIGI

Related Posts

Tải GunPow APK, Game bắn Teen Android hay nhất hiện tại

GunPow là một trò chơi trực tuyến miễn phí, thuộc thể loại game bắn súng chiến thuật. Trò chơi cho phép người chơi tùy chọn nhân vật…

MEmu 2023: Tải và Sử Dụng Giả Lập Android Tốt Nhất cho PC

MEmu là một phần mềm giả lập Android cho máy tính, cho phép người sử dụng chơi game và sử dụng ứng dụng trên nền tảng Android…

Tải Đấu Trường Chân Lý (TFT Mobile) nhanh, đơn giản trên Android

Đấu Trường Chân Lý là một game chiến thuật trực tuyến miễn phí được phát triển bởi Riot Games. Trò chơi này cho phép người chơi tham…

Bandicam Full: Tải và cài đặt vĩnh viễn 100%, phiên bản mới nhất năm 2023

Bandicam là một phần mềm ghi lại màn hình chuyên nghiệp và linh hoạt, được xử dụng để ghi lại video game, phần mềm, hướng dẫn hoặc…

Tải Ravenfield phiên bản mới nhất 2023 cho máy tính – Cập nhật gần nhất

Ravenfield là một game bắn súng FPS đơn giản được phát triển bởi SteelRaven7. Trong game, người chơi sẽ đóng vai trò là một binh sĩ cô…

Tải Miễn phí Phiên bản mới nhất Minecraft Earth APK cho Android

Minecraft Earth cho Android là một trò chơi thế giới mở nằm trong thế giới ảo được tạo ra trên màn hình điện thoại. Trong trò chơi,…